XOÁ SỬA CHÂN MÀY
Thay đổi dáng mày cũ

 • Bạn đang cần tìm dịch vụ xoá sửa lại chân mày 
 • Dịch vụ đó phải uy tín, chất lượng ở tại Đà Nẵng
 • Giá cả hợp lý, có bảo hành
 • Hãy yên tâm đến Thẩm mỹ orami, cơ sở mini có kinh nghiệm làm lâu năm, máy móc hiện đại, chuyên viên được đào tạo bài bản

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những kết quả tuyệt vời trong việc phun xăm thẩm mỹ xoá sửa chân mày kiểu dáng cũ. Với phương pháp phun xăm thẩm mỹ mới nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra bộ chân mày hoàn hảo cho gương mặt của mình.

GIÚP BẠN TẠM BIỆT ĐÔI CHÂN MÀY KIỂU DÁNG CŨ

4.9/5 - (54 bình chọn)
 • Kết quả tức thì: Ch sau một phiên điu tr, bạn s nhận thấy kết qu rõ rt.
 • Giá trị thẩm mỹ cao: Xoá sửa chân mày laser giúp loại b hoàn toàn vết mực xăm trong các si da tự nhiên
 • An toàn, không đau đớn: Kỹ thuật hiện đại không chỉ yêu cầu thi gian phục hi ngn mà còn không đau đn, không gây tổn thương da, không để lại so.

Đừng để đôi chân mày không rõ nét, không hài hòa khiến bạn tự ti hay mất tự tin trong cuộc sống hằng ngày.

Hãy đến ngay Thẩm mỹ viện Orami để trải nghiệm dịch vụ xoá sửa chân mày  tiên tiến, chuyên nghiệp tại đây và tự tin sải bước cùng nụ cười tự tin, gợi cảm trong mọi hoàn cảnh.

Orami chính là lựa chọn tối ưu cho bạn trong hành trình chinh phục vẻ đẹp mỗi ngày!

MASTER PHUN XĂM

Được đào tạo chuyên sâu và làm việc tại các Thẩm Mỹ Viện lớn hàng đầu ở TP.HCM, Đà Nẵng với kinh nghiệm nghề làm việc trên 10 năm. Liên tục học tập thực hành tay nghề, áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay và đạt các chứng chỉ an toàn của Bộ Y Tế.

Đối với ngành Phun Xăm thật sự hiện có rất nhiều Cơ Sở Lớn Như Ngọc Dung, Mailisa, Linh Anh, Diva.. tại Đà Nẵng. quan trọng nhất là người chuyên viên, cá nhân là master làm lâu năm. Với các cơ sở lớn được đầu tư chi phí mặt bằng lớn, hình ảnh tất cả chi phí dịch vụ đẩy giá lên rất cao. Tại Orami mặc dù cơ sở nhỏ ngân sách chỉ 1/2-1/3 cơ sở lớn các bạn tự tin chất lượng không thua kém các cơ sở lớn, thậm chí còn đẹp hơn và bền hơn.

 FLASHSALE CÁC GÓI DỊCH VỤ
45% (tháng 6/2024)

 
   Tư vấn phun chân mày?Tư vấn phun môi?Khử môi thâm?Xoá laser chân mày?Tẩy xoá nốt ruồi?

  Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

  4.9/5 - (54 bình chọn)